CÔNG TY TNHH ACE HOME VIỆT NAM

Công ty TNHH Ace Home Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa, dịch vụ logistic, cung cấp giải pháp vị trí chiến lượt cho các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Tiki, Lazada, Landrover, Phú Thái Cat…

Riêng trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ, hệ thống của chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và quy mô. Tính đến nay, Công ty TNHH Ace Home Việt Nam đã phát triển hệ thống kho mạnh mẽ với quy mô hơn 30.000m² tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.


TẦM NHÌN CỦA ACE HOME VIỆT NAM

Công ty TNHH Ace Home Việt Nam liên tục mở rộng và đầu tư thêm hệ thống kho mới nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ – sản xuất ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp.

Chúng tôi hướng đến hình ảnh của một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Logistics, Cho thuê kho – nhà xưởng xây sẵn. Chúng tôi sẵn sàn đáp ứng nhu cầu kho – nhà xưởng xây dựng mới cho thuê theo yêu cầu khách hàng trong và ngoài các khu công nghiệp,…Thiết kế và cải tiến mô hình cho thuê kho – nhà xưởng ngày càng hiện đại, tự động hóa, giá tốt và tiện lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng.


TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lưu kho là một ngành nghề đặc thù và đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn gắt gao. Vì thế Công ty TNHH Ace Home Việt Nam luôn luôn tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt phương châm hoạt động “Hiệu quả – Tiết kiệm – Nhanh chóng”.

Công ty TNHH Ace Home Việt Nam mang đến sự khác biệt và sáng tạo trong phong cách phục vụ. Đó là hệ thống kho được xây dựng hiện đại, ứng dụng công nghệ máy móc tiên tiến và sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, tự đưa ra các mong muốn để từ đó xây dựng dịch vụ lưu kho thân thiện, gần gũi và tốt nhất cho bạn.


Dịch Vụ

Kho Tự Quản

Phục vụ khách có nhu cầu thuê kho tự quản diện tích lớn từ 100m2 trở lên

Kho Dịch Vụ

Phục vụ khách hàng cá nhân hoặc công ty có nhu cầu thuê kho nhỏ diện tích từ 5m2 trở lên

BĐS Công Nghiệp

Thiết kế, xây dựng Kho - Nhà xưởng, kho lạnh, kho mát trong các khu công nghiệp theo nhu cầu đáp ứng mục đích kinh doanh của khách hàng